Tuesday, October 11, 2011

அயோடின் கலந்த உப்பு பயன்படுத்துவதை தவிர்க்கவும்



அயோடின் கலந்த உப்பை பயன்படுத்துவதை தவிர்க்கவும் 

இயற்கையிலேயே பழங்கள், காய் கறிகள், கொட்டைகள், தானியங்கள், கீரைகள்  அயோடின் நிறைந்துள்ளது.  அயோடின் கலந்த உப்பை பயன்படுத்துவதால் கீழ்க்கண்ட நோய்களுக்கு வழி வகுக்கும்.
தைராய்ட் பிரச்சினைகள் 
மார்பக புற்று நோய் 
மண்ணீரல் சம்பந்தப்பட்ட நோய்கள் 
இரத்த வெள்ளை அணுக்கள் குறைபாடு 
வாயு தொல்லையால் வலி 
நீல நிற நகங்கள், பற்கள் 
பற்களில் கரை படித்தல் 
சிறு நீராக குழாய் சார்ந்த பிரச்சினைகள் 
வாந்தி உணர்வு   

மேலும் ஒரு முக்கிய செய்தி  

உலக சுகாதார அமைப்பு அயோடின் கலந்த உப்பை முற்றிலும் தடை செய்து விட்டது.
மேலும் இந்த கீழ்க்கண்ட நாடுகள் தடை விதித்துள்ளது - இத்தாலி, பிரான்ஸ், ஜெர்மனி, அமெரிக்கா, இங்கிலாந்த்.     

2 comments:

  1. non iodised crystal salt.Is it available in tamilnadu?pl. give the address

    ReplyDelete
  2. I checked in WHO website.There's no such information.Clarify where you got this message

    ReplyDelete